Top 10 Máy Tính Để Bàn Tốt Nhất Hiện Nay

1
4Hiện nay, thị trường công nghệ thông tin đang tràn ngập những Laptop lai Máy tính bảng thế hệ mới với nhiều chức năng ưu việt và thiết kế bắt mắt. Tuy nhiên, bạn đừng vội gạch tên các máy tính để bàn, chúng vẫn có vị trí nhất định trên thị trường.

Các hãng vẫn tiếp tục phát triển các máy tính để bàn với thiết kế tuyệt đẹp, giá cả hợp lý và phạm vi sử dụng rất đa dạng. Về kiểu dáng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một case máy tính cổ điển hoặc phong cách khác biệt all-in-one. Về chức năng, cho dù là bạn chơi những game đòi hỏi cấu hình cao nhất hay chỉ là để xem các bộ phim và chương trình TV trực tuyến, máy tính để bàn đều có thể đáp ứng cho bạn.

Một case máy tính để bàn tiêu chuẩn vẫn là một hệ thống tối ưu với nhiều người từ giá cả cho đến cấu hình của máy (đặc biệt là đối với các game thủ). Ngoài ra, khác biệt của máy tính để bàn với Laptop đó chính là cho phép người sử dụng dễ dàng nâng cấp hệ thống từ RAM, ổ cứng, Card đồ họa và thậm chí cả chip. Điều này là khá quan trọng đối với những ai có nhu cầu cập nhật các phần mềm hay trò chơi mới.

Xu thế ngày nay của một máy tính là chuyển dần từ phục vụ công việc sang chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc. Vì vậy, một máy tính mini HTPC (hay còn gọi là máy tính rạp hát – Home theatre pc) là lựa chọn của rất nhiều gia đình. HTPC có thể dễ dàng kết nối với tivi thông minh để biến phòng khách của bàn thành rạp chiếu phim mini.

Sự thay đổi của máy tính để bàn ngoài về chức năng còn cả về thiết kế. Case ngày càng nhỏ gọn, các cổng input output được sắp xếp hợp lý hơn giúp tiết kiệm không gian trên bàn của bạn. Với việc Win 8 ngày càng phổ biến, các màn hình all-in-one đã xuất hiện giúp bạn có thể trải nghiệm các cảm giác trượt, lướt và chạm.

Dưới đây là top 10 máy tính để bàn được đánh giá là tốt nhất hiện nay:

1. Apple Mac Pro (2013)

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/may-tinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here