Posted on– Hướng dẫn tạo khối (block) nhanh trong AutoCAD. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/am-thuc/

7 Replies to “Tạo khối Block nhanh trong AutoCAD – How to make block in AutoCAD”

  1. Thầy cho em hỏi, em lấy đối xứng block thì chữ hiển thị ngược, có cánh nào hiển thị chữ bình thường không Thầy? em cảm ơn.

  2. phần Units Block sao em thấy mỗi người để một kiểu vậy thầy mà đơn vị dùng trong autocad là mm ???? mong thầy giải đáp ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *