BẤT NGỜ VỚI LỄ KHAI GIẢNG [iSCHOOL NHA TRANG]

15
4Sáng 5.9.207, cùng với hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước, thầy và trò trường iSchool Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Năm học mới 2017 – 2018.
Bước vào Năm học mới, iSchool Nha Trang có 35 lớp với 1.145 học sinh. Đặc biệt năm học này, nhà trường có thêm cấp tiểu học với 3 lớp Một.
Với triết lý giáo dục Nhân bản – Toàn diện và Khai phóng của Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng định hướng hội nhập quốc tế của hệ thống trường Hội nhập quốc tế iSchool, trường iSchool Nha Trang đã xác định năm nhiệm vụ trọng tâm của năm học là:
1. Chú trọng giáo dục nhân cách học sinh thông qua thực hiện 6 giá trị cốt lõi: Chính trực – Hợp tác – Tôn trọng – Sáng tạo – Trách nhiệm – Tự học;
2. Chú trọng xây dựng môi trường họi nhập quốc tế thực thụ
3. Áp dụng đại trà chương trình giảng dạy song ngữ tiếng Anh theo chuẩn Cambridge
4. Đưa chương trình âm nhạc và thể thao chuyên nghiệp vào giảng dạy, truyền cảm hứng cho HS nuôi dưỡng tâm hồn và rèn luyện thể chất;
5. Hướng tới mục tiêu “Định vị công dân toàn cầu”, sẵn sàng hội nhập sâu và rộng với phong thái tự tin và kỹ năng sống, hcoj tập và làm việc tốt nhất.
Bước vào năm học 2017-2018, trường iSchool Nha Trang có nhiều thuận lợi cơ bản: với hơn 80% học sinh xếp loại học lực Khá-Giỏi, 99.7% HS đỗ tốt nghiệp, được xếp vào nhóm trường có HS đỗ cao của tỉnh, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động và giàu kinh nghiệm, thầy và trò trường iSchool Nha Trang tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018!

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/giao-duc/

15 COMMENTS

  1. Buổi trưa bán trú ngủ zui lắm trai nằm ở trên phòng kia ( ko ngủ trong lớp ) còn gái ngủ trong lớp . Trưa cả đám con gái lớp mik đội quần , cười, QUẨY!!

  2. Chất lương bữa an bán trú ở đó ko băng 1 tô cháo từ thiên , đồ ăn hư hỏng ôi thiu và hết hạn sử dụng và toàn dùng tiền để mua chuộc các cán bộ cấp cao để ko fai bi lộ tiếng xấu ra ngoài đấy các bạn à, tin mình hay ko la tuỳ các bạn

  3. Lừa đảo các bạn đấy , nó chỉ là một bức tranh mục rữa đuoc tô son chát phấn chắp vá lên nên các ban thay vậy thôi

  4. Em đang ở nha trang nè . I school viet nam trường đó có được mang điện thoại không, cấp 1 có dô được không, trường đó phải viết tiếng anh không được viết tiếng việt hả. Không biết tieng anh dô được không , trường đó đóng phí bao nhiêu vậy tổng cộng á.Mong i school việt nam trả lời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here