🔴Hé lộ bí mật cảm xúc của đàn ông khi rời bỏ người phụ nữ!

35
4Theo dõi Trang cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:
Tuan Le:
Fanpage:
Group kín cho phụ nữ:

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, liên hệ:

Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/am-nhac/

35 COMMENTS

 1. -Xem thêm các video giá trị khác tại link bên dưới:
  https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A/videos
  -Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và bấm vào biểu tượng Chuông kế bên để nhận thông báo khi có video hay Live Stream mới.
  -Theo dõi Fanpage để xem Live Stream trả lời trực tiếp câu hỏi về tình cảm trên facebook:
  https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 2. chú nói quá đúng , giống hệt như câu chuyện của con lúc này. k hề sai lệch 1 câu nào của chú nói tsu rất rất thấm chú ạ😔

 3. Đàn ông khi yêu thường hêt mình, yêu nhanh. Có cam giác như mình là cả thế giới của a ta. Hứa hẹn cg nhau đi đên cuối con đường. Nhưng rôi a ta lặng lẽ bỏ mình. Mình đau như muốn chết đi. K biêt li do thật sự là gi. Nhưng minh k niu keo. Sau cơn mưa trơi lại sáng

 4. Anh nói đúng lắm ạ.
  Anh đó là mối qh đầu tiên của em. Anh là người từng trải, đào hoa và không tốt 😢. Sau khi chinh phục xong anh hay " bận rộn" với em. Rồi buông lời ra đi vì anh không tôt mặc dù còn rất yêu. Nửa tháng gặp lại em rồi tụi em muốn quay lại. Sau đó 1 thời gian ngắn tụi em chấm dứt hẳn. Em cảm thấy anh không chủ động, quan tâm như phải phép, quay lại như ham muốn bản thân nhưng em không nói kết thúc. Em biết anh sẽ nói và đúng như em suy nghĩ. Anh bảo anh hết yêu em.
  Em cảm thấy suy sụp và không tin bất kỳ ai được nữa 😭

 5. Anh nói rất đúng, rất tâm lý. Xin hỏi anh đang làm nghề gì? có phải là một nhà tâm lý học?

 6. Chia sẽ hay lắm nhưng chuyen tình yêu lứa đôi là đề tài muôn thủa , muôn màu muôn vẻ, không có định nghĩa và nguyên lý tuyệt đối .
  Tình yêu cũng không có lý trí nên con người luôn mù quáng trong tình yêu, khi chúng ta muốn nhận được điều gì thì hãy làm điều đó cho đối phương hãy yêu thương và ban cho thì sẽ được ban cho và thương yêu .

 7. Dai dong wa . Noi thi hơi đúng chút . K ai giong ai hết . Noi xúc tich . It ma hiểu . Noi .đi vao chủ đê chinh. Rât dai dong . Con noi tiêng ah nưa . K phải ai cung hiểu tiêng a đâu .

 8. Hi bro Tuan Anh, I am a well established successful woman in my 40 😂. I don’t need to ever worry about money , or worry about finding a successful rich man to love me. I am Beautiful and very sexual like a boy 😂 cause I like to have fun . But I don’t know if my method of finding true love any different from your general audience . I only dated rich handsome white boys my entire life. But now I like handsome kind VIỆT KIEU. I don’t need them rich or successful. I also don’t want them to gold digger me . I am actually extremely romantic. I smoke lot of weed , addicted . I love having fun and partying. I am a very intelligent party pants, I party over 10 years , I will never let myself hurt partying . I wonder if I am the right student for your general class of Nguoi phu nu quyen ru . Should I take a special class from you ? V600180@gmail.com

 9. Tôi làm nghề luật sư tại Hà Nội. Ly hôn là vụ việc khá phổ biến tôi được mời để tư vấn và bảo vệ tại Toà. Tôi thường nghe và học hỏi từ các chia sẻ của anh. Kiến thức anh gửi gắm rất có giá trị giúp tôi hiểu và chia sẻ với thân chủ. Tôi cảm ơn anh rất nhiều và mong anh ngày càng có nhiều chia sẻ bổ ích đến cộng đồng.

 10. Tình yêu trai gái chứa quá nhiều rủi ro đối với người phụ nữ. Vì tính mình lập dị nên 1 khi yêu ai đó mình yêu quá nhiều.Họ không đơn giản chỉ là 1 người yêu mà còn là 1 người thân,1 người bạn.Nên sau cùng khi chia tay người tổn thương cũng chỉ có mình.Sợ yêu vì sợ những rủi ro trong tình yêu,trong hôn nhân gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here