【Vietsub】Keep Running mùa 4 – Tập 6 |Nhanh và Nguy hiểm

48
4【Đăng ký kênh bạn nhé! Theo dõi các tập đầy đủ】

Keep Running YouTube:

Keep Running Facebook:

【Các nội dung mới nhất Keep Running mùa 4】
Trọn bộ Keep Running mùa 4:
Nội dung chưa phát sóng Keep Running mùa 4:
Trò chơi Keep Running mùa 4 :
Nội dung cá nhân Keep Running mùa 4:
Khách mời :#LýThần#Angelababy#TrịnhKhải#SaDật#TháiTừKhôn#QuáchKỳLân#HoàngHúc
Hi#TốngVũKỳ

【Đề xuất 7 mùa Keep Running】
#KeepRunningmùa3:
#KeepRunningmùa2:
#KeepRunningmùa1:
#RunningManmùa4:
#RunningManmùa3:
#RunningManmùa2:
#RunningManmùa1:

Keep Running mùa 4 là chương trình truyền hình thực tế ngoài trời được tạo bởi đài Chiết Giang, do trung tâm chương trình truyền hình Chiết Giang sản xuất, Lý Thần, Angelababy (Dương Dĩnh), Trịnh Khải, Sa Dật, Thái Từ Khôn, Quách Kỳ Lân, Hoàng Húc Hi, Tống Vũ Kỳ đảm nhiệm khách mời cố định, Hoàng Húc Hi và Tống Vũ Kỳ vì lý do dịch bệnh sẽ quay lại ở các tập sau.

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/giai-tri/

48 COMMENTS

 1. 【Đăng ký kênh bạn nhé! Theo dõi các tập đầy đủ】

  Keep Running Group official:https://www.facebook.com/groups/277320116950582/
  【Vietsub】Keep Running mùa 4:
  ·Documentary "跑男来了" Tập 5 Vietsub👉https://www.youtube.com/watch?v=QXTYXAvqjVw
  ·Tập 5 Thương hiệu nước mắt!👉https://bit.ly/2VCL92l

  ·Tập 4 Cặp đôi thể hiện?👉https://bit.ly/2NKh9NB

  ·Tập 3 | Điệp viên trò chơi👉https://bit.ly/2VTwZtR

  ·Tập 2 | Trò chơi vui nhộn👉https://bit.ly/31Ahxq3

  ·Tập 1 | Chúng tôi đã kết👉https://bit.ly/3dRe7Sf

  ·Tập giới thiệu👉https://bit.ly/2ZnC5zi

  【Subscribe】Keep Running YouTube:http://bitly.com/runningmanchina
  Keep Running Facebook:http://bit.ly/rmchinafb

 2. Ai theo dõi Kpop nói đúng hơn là cty YG( cty giải trí lớn của HG, có các nhóm nhạc thần tượng như: BIGBANG, WINNER, BLACKPINK,IKON,….. ) sẽ thấy Thần ca có nét j đó khá giống với chủ tịch cũ của YG Yang Hyun Suk..

 3. Theo bà By từ mùa đầu tới giờ. Từ chương trình này mà thích By nhiều đến vậy. Yêu AB ♥️♥️

 4. Mượn máy bạn xem và giờ phải vào cmt vì Lân Lân quá đáng yêu rồi. Tập trước xé bảng tên đã thấy thương mà tập này còn thảm hơn nữa, cơ mà đáng yêu lắm. Càng xem càng thích Đại Lâm awu

 5. Nghe Lý Thấm nói câu "vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó" làm nhớ Lộc Hàm quá. Mùa 5 tập hẹn hò đôi Lý Thấm cũng tham gia, lúc đó có vẻ như Lý Thấm nghe Lộc Hàm nói xong cũng rất thích câu này nên đến giờ vẫn còn nhớ và mang ra nói lại. Nhìn Lý Thấm bây giờ có cảm giác nữ hán tử hơn hồi đó nhiều luôn ý. Thank subteam.

 6. Ko hiểu sao xem đoạn Kỳ Lân bị vật trên sàn đấu rồi nhìn thầy Sa phía dưới mà ngồi khóc lúc nào ko hay

 7. Ai đó cho tui xin weibo của Tổng đạo diễn Diêu Dịch Thiêm được ko? Trời má, xem đến tập này si mê đạo diễn trẻ tuổi tài cao thặc sự đó hiuhiu

 8. Thấy jackson tham gia là e bay vô coi liền, nên là chương trình hãy mời jackson nhiều nhiều vào nha

 9. Xem vì có Jackson. Chương trình nào có Jackson auto xem buồn cười kinh khủng, ngơ nhưng mặn lắm😂😂😂

 10. không biết là m có bị ngáo không nhưng mà mỗi lần thấy đoàn anh em pr aimuxi m đều thấy dễ thương cực kỳ 😂 dù nhà tài trợ mỗi mùa một khác nhưng không một mùa nào thiếu aimuxi cả, giờ aimuxi giống như một phần đại diện cho show rồi í, nhắc đến aimuxi là nhắc đến keep running 😂😂

 11. có cái lý lẽ to đoành là tại sao sau khi bị đánh LT lại ko nghi ngờ ai và chỉ một mực khẳng định do SD đánh dù nhiều người đã đánh thử thì lại ko ai nêu ra. Đôi khi cái mà chúng ta gọi là bằng chứng hay chứng cứ rành rành cũng chỉ là những cái do người khác cố tình sắp đặt muốn cho ta thấy.

 12. Chủ đề tập này của chương trình thật sự ý nghĩa và mang tính nhân văn.
  Chúng ta ko chỉ nhìn bề ngoài mà phán xét một sự việc. Muốn tìm ra chân tướng thì phải tìm hiểu kĩ càng.
  Bạo lực mạng thật sự rất đáng sợ. Nó có thể giết chết mạng người.
  Tôi thấy cảm phục những người nghệ sĩ trong giới showbiz, hằng ngày họ bị những lời đồn đại vô căn cứ bủa vây, bị nhạo báng, bị hùa theo. Những con người dùng lời lẽ cay nghiệt để mắng chửi người khác chưa bao giờ chịu đi tìm hiểu rõ ràng một vấn đề.
  Mong rằng sau này đối với mỗi sự việc hay một idol nghệ sĩ nào đó trước khi phán xét về họ thì phải hiểu được chân tướng của sư việc.
  Tập này đối với Khôn Khôn cũng thật sự ý nghĩa, mong rằng sau này mọi người sẽ có cái nhìn khác về cậu ấy, ko bắt buộc phải yêu thương nhưng đừng buông những lời lẽ cay nghiệt vì cậu ấy xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp.

 13. Theo t thấy thì Khôn Khôn vẫn còn chút ngại ngùng với mấy anh chị nhờ, kiểu được mọi người cổ vũ Khôn ngại và chỉ biết lắc đầu cười và che mặt thoyyyyyyyy. T hy vọng Khôn sẽ mở lòng hơn nữa, và mong ba Sa và các anh chị khác cũng hãy che chở cho ẻm.

 14. Tập này thật sự rất hay rất thích khách mời Jackson tiếc là k có Lucas 2 người này gặp nhau chắc hài hơn nữa

 15. nhớ mấy tập đầu tiên của show ai cũng nói baby dùng mĩ nhân kế với đoàn anh em và khách mời để thắng thế nhưng với tất cả những gì chị ấy thể hiện trong show để chứng minh ai baby là nữ tử hán chính hiệu, ngoại trừ lúc sinh con, baby theo đoàn anh em không sót một mùa nào hết, dù là trò chơi gì chị ấy cũng rất nghiêm túc chơi, sợ rất nhiều thứ nhưng vẫn can đảm chơi cùng mọi người chưa từng lấy đặc quyền là con gái ra để miễn, thông minh trong những trò chơi trí tuệ, mạnh mẽ nhanh nhẹn trong những trò chơi cần thể lực. Không biết chị ấy ngoài show dính phốt gì phốt gì thế nhưng ở trong show chị ấy vẫn luôn hoàn thành tốt vị trí của mình, vẫn là chị cả và là mảnh ghép không thể thiếu của đoàn anh em
  tập này thật sự rất hay hay nhất từ đầu đến giờ, thông điệp mà show muốn gửi gắm đến khán giả như chính là những gì mà đoàn anh em vẫn muốn nói với khán giả

 16. Keep Running Documentary8 Tập 6:https://www.youtube.com/watch?v=QXTYXAvqjVw

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here