Turbo là gì?

4
4Turbo – chi tiết máy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao – được phát minh ngay sau khi động cơ đốt trong được ứng dụng đại trà. Thiết bị này hoạt động như thế nào, mang lại lợi ích gì cho người sử dụng ngoài tiếng rít đặc trưng đầy phấn khích? Hãy cùng tìm hiểu.
Đăng ký –

Website –

Facebook –

Twitter –

Chọn Xe Online là kênh giới thiệu các loại xe mới, xe vừa qua sử dụng, các đại lý và dịch vụ để giúp bạn lựa chọn chiếc xe của mình. Để tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về các dòng xe, hãy truy cập website www.chonxeonline.vn của chúng tôi.

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/tong-hop/

4 COMMENTS

  1. Turbo là gì ? giải thích dễ hiểu cho các bạn xem , turbo giống như bộ phận bơm gió thêm khi máy cần tăng tốc ,dùng khói xả để quay cánh quạt bơm hơi gió qua bộ giản nhiệt đi thẳng vào buồng đốt , nếu không có bộ phận giảm nhiệt sẽ làm cho máy tăng nhiệt độ nóng và hư máy <overheat > ,những ngày này nên kỹ thuật văn minh hơn cho nên không cần bộ phận giản nhiệt ,có thể anh làm video clip này cũng không biết .đó là E-Turbo ? Electric Turbo có thể gọi là bộ tăng áp điện tử , sẽ có bạn nói Electric dịch ra tiếng việt là điện còn electronic mới là điện tử ,hoàn toàn đúng nhưng nó được điều khiển bằng hệ thống điện tử <ECU> ,khi bạn tăng tốc lên thì ECU sẽ gửi điện để E-Turbo và thổi gió thẳng vào buồng đốt .

  2. bác cho em hỏi nếu mình độ turbo vào động cơ ko có turbo mà ko qua hệ thống làm mát không khí vậy có ảnh hưởng gì tới động cơ ko.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here