Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng 18/1/2018 – VIỆT NAM NGÀY MỚI

35
4Tối 18/1, danh hài Trường Giang đã khiến toàn bộ khách mời cùng khán giả theo dõi lễ trao giải Mai vàng 2017 bất ngờ với màn cầu hôn lãng mạn. Trên sân khấu trao giải tại Nhà hát TP.HCM, Trường Giang đã ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Ngay trên sân khấu khi lên nhận giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, Trường Giang bất ngờ xin được phát biểu đôi lời. Ngay sau đó, anh cầm theo nhẫn cầu hôn và ngỏ lời với Nhã Phương.
Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu
21:50 18/01/2018
56
Trường Giang vừa ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai vàng 2017. Nữ diễn viên “Yêu đi đừng sợ” đã khóc vì cảm động.
00:01 01:53
Clip Trường Giang cầu hôn Nhã Phương Nhã Phương được Trường Giang cầu hôn ngay tại lễ trao giải Mai Vàng tối 18/1.
Tối 18/1, danh hài Trường Giang đã khiến toàn bộ khách mời cùng khán giả theo dõi lễ trao giải Mai vàng 2017 bất ngờ với màn cầu hôn lãng mạn. Trên sân khấu trao giải tại Nhà hát TP.HCM, Trường Giang đã ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Ngay trên sân khấu khi lên nhận giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, Trường Giang bất ngờ xin được phát biểu đôi lời. Ngay sau đó, anh cầm theo nhẫn cầu hôn và ngỏ lời với Nhã Phương.

Truong Giang cau hon Nha Phuong ngay tren san khau hinh anh 1
Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay tại đêm trao giải Mai Vàng.
“Tất cả những gì của anh đều là của em. Hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em hãy gọi anh là chồng. Em hãy về nhà của anh và sắp xếp cuộc đời anh”, Trường Giang nói.

Trường Giang khẳng định: “Nếu hôm nay em không đồng ý, ngày mai sẽ không ai thấy anh ở đâu nữa. Không có em là cuộc sống kết thúc”.

Ngay sau đó, Trường Giang đã lao về phía Nhã Phương ở dưới hàng ghế khán giả và đưa nhẫn cầu hôn. Nhã Phương đã khóc trước màn cầu hôn quá đỗi bất ngờ từ bạn trai.

Chia sẻ về lý do cầu hôn bạn gái ngay trong đêm trao giải, “Mười Khó” tâm sự muốn một lần thể hiện rõ tình cảm chân thành của mình.

Trong khi đó, anh trai và cũng là quản lý của nam diễn viên thể hiện thái độ không vui khi em trai cầu hôn bạn gái trên sóng truyền hình. Anh cho biết từ nay không còn là anh hai của Trường Giang.

“Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình”, anh viết trên trang cá nhân.

Từ trước đến nay anh hai Trường Giang luôn đảm nhận vai trò người quản lý cho danh hài. Nhiều người đánh giá anh đã góp phần quan trọng vào sự thành công của Trường Giang. Còn trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi từng khẳng định nể và tôn trọng các quyết định của anh trai.

Trường Giang và Nhã Phương công khai tình cảm từ năm 2016. Trong hai năm qua, hai người vấp không ít tin đồn rạn nứt. Gần nhất, cặp đôi bị đồn đường ai nấy đi khi không thường xuất hiện bên nhau trong các sự kiện chung.

Giữa những tin đồn, Trường Giang khẳng định “không bao giờ buông tay Nhã Phương”. Người thân tiết lộ Nhã Phương và Trường Giang nhận được sự yêu quý của hai bên gia đình.

Mỗi lần cha mẹ Nhã Phương đến TP.HCM thăm con, “Mười Khó” đều mời hai bác đến cửa hàng đứng tên anh. Mẹ ngôi sao Tuổi thanh xuân đặc biệt thích sự hài hước và chín chắn của danh hài.

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/giao-duc/

35 COMMENTS

 1. A giang ơi e có mỗi cái xe với nhà trọ 2 tháng chưa đóng tiền cầu hôn như a đc k….hahahaha

 2. Thực ra lão MC cay do bị trường giang xin nói đúng lúc ông đang lên cao trào nói đoạn 4:23 khiến lão bị quê, chứ thực ra nói có 1-2' mà toàn anh em trong nghề, ko có chuyện người ta tiếc rẻ mấy chục giây đâu. Chưa kể đây là chương trình trực tiếp, việc xảy ra sự cố hay người lên nhận giải vô tình nói dài quá chắc chắn phải dự phòng trước nên các bạn ko thể nói là vì tiếc tiền quảng cáo mà ngăn việc người ta chỉ làm một lần trong đời được.

 3. Ông Trường Giang bị khùng và bồng bột thiệt… Mấy lần Quý Bình mun cắt ngang câu chuyên. Và dùng cớ đi xuống ngay hàng ghế Nhã Phương đi Anh… Đuổi khéo… Tàu lao ghê. Chương trình of ngta.cái dáng tỏ tình cũng hok nghiêm túc.. Ngau ngau sao ak… Nhã Phương thi co tính trầm. Điềm đạm.sau ctr này NP fai đi xl cả đoàn quay phim vi hành động of ngiu mình.

 4. Tỏ tình síu mc chen chen đụ mẹ phận sự thì làm síu cũng có bị đủi đâu cả đời ngta mới có một lần

 5. bạn dám làm như anh ấy không? Show diễn, tên tuổi, giải thưởng,… Tất cả không quan trọng cô ấy……..Nhã Phương quan trọng hơn!!! E nể a Giang

 6. Dù tg k dc tham dự giai mai vàng thi tôi vẫn ủng hộ cách mà a ấy thể hiện tyeu voi ng phụ nữ của minh. Đánh đổi tat cả để có dc ngy thi có j đâu mà sai

 7. Chương trình này không phải cầu hôn, mà chương trình trao giải, tôi thấy sao đâu ,còn nói bánh bèo đeo trường Giang

 8. 3 năm sau họ đã có 1 thiên thần mới và sống hạnh phúc 1 cuộc sống bao người mơ ước còn anh MC thì tui ko biết🤪🤪🤣

 9. Ak xem video nay mới biết được tai sao mc lai lam nhu vậy tại vì con nhiều người đang chờ được công bố giải thưởng nửa đoi anh giang thi lâu va anh hưởng đen thời gian của người khác

 10. má! idol tui đang làm việc hệ trọng của đời người mà thằng lồn MC cứ xía xía cái mỏ chó vô v hà

 11. Mình thấy Trường Giang kì cục thật đấy. Lễ trao giải mai vàng là để trao giải chứ đâu phải để cầu hôn. Đã đến trễ rồi mà còn nói những điều nhảm nhí linh tinh, muốn cầu hôn thì đến chỗ khác mà làm. Thiệc, bây giờ tui muốn lấy băng keo dán mỏ ổng lại ghê á! Thằng khùng!!🤬🤬🤬🤬

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here