Thuê nhà chung cư: nên chú ý chọn giá rẻ hay vị trí thuận tiện?

0
4

Bạn cần thuê nhà chung cư nhưng chưa biết rõ tiêu chí nào giúp bản thân vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có nơi sống với nhiều trải nghiệm giá trị? Hãy cùng đọc ngay các chia sẻ sau đây để tìm ra kinh nghiệm hay hơn.

Tin rằng các gợi ý mà MeeyLand mang đến sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ kiến thức hay nào trong bài viết này bạn nhé! 

Khi thuê nhà chung cư, đừng chỉ nhìn vào giá hay vị trí

Chọn thuê nhà chung cư, bạn nên quan tâm đến nhiều yếu tố khác ngoài giá
Chọn thuê nhà chung cư, bạn nên quan tâm đến nhiều yếu tố khác ngoài giá

Hầu hết chúng ta khi cần thuê nhà chung cư đều hi vọng có thể sở hữu căn hộ có mức giá tốt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí và giảm bớt áp lực tài chính phần nào. Một số khác lại lưu tâm đến vị trí với mong đợi thuận tiện hơn khi đi lại, tránh mất thời gian đưa đón con đi học hay đi làm.

Những lý do kể trên hoàn toàn chính đáng và nên ưu tiên. Tuy nhiên, nếu chỉ chú tâm tới hai tiêu chí này thì e rằng bạn khó có thể tìm thấy được nơi sống như ý. Vì lẽ đó, các yếu tố sau đây cũng rất quan trọng:

Chính sách pháp lý

Bạn nên chọn các dự án đáp ứng đúng các quy định pháp lý. Nhờ thế, chúng ta tránh hiện tượng đối mặt với nhiều rắc rối khi đã chuyển đến sinh sống.

Đặc biệt, đây cũng là cách giúp quý vị thêm yên tâm và có thể an cư dài lâu. Ông bà ta nói an cư mới lạc nghiệp quả chẳng sai chút nào. Khi ổn định được chỗ ở, chúng ta mới có thể chú tâm cho công việc và phát triển khởi sắc tốt hơn nữa.

Hệ thống tiện ích 

Khi chọn thuê nhà chung cư giá rẻ, bạn cũng nên lưu tâm tới hệ thống tiện ích như:

 • Bể bơi.
 • Phòng tập Gym và Spa.
 • Khu sinh hoạt cộng đồng.
 • Mật độ xây dựng.
 • Nhà trẻ.
 • Khu vui chơi trẻ em.

Nhờ thế, cả bạn và các thành viên trong gia đình có thêm nhiều trải nghiệm thú vị tại đây. Những kiến trúc kể trên cũng giúp chúng ta có thể tái tạo năng lượng, mang đến cuộc sống chất lượng hơn nữa.

Các tiện ích trong chung cư góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn đáng kể
Các tiện ích trong chung cư góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn đáng kể

Quy mô khi cần thuê nhà chung cư cũng rất quan trọng

Mặt khác, bạn nên cân nhắc về số phòng, diện tích của chung cư. Hãy chọn căn hộ có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Bởi lẽ nơi sống có vai trò quan trọng, giúp mỗi cá nhân có thêm sức khỏe, củng cố tinh thần tích cực. Vì vậy, một chung cư chật hẹp, thiếu thốn,..sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của chúng ta.

MeeyLand sẽ giúp bạn sớm thuê nhà chung cư phù hợp

MeeyLand hiện đang có hàng loạt dự án chung cư cho thuê với mức giá phải chăng cùng diện tích đa dạng. Các sản phẩm tại sàn giao dịch đảm bảo:

 • Sở hữu thông tin đầy đủ, minh bạch.
 • Có mức giá bán cạnh tranh nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm chi tiêu.
 • Có hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ.
 • Sở hữu các vấn đề pháp lý rõ ràng hợp luật.
 • ….
MeeyLand sẽ giúp bạn thuê nhà chung cư giá tốt dễ dàng hơn
MeeyLand sẽ giúp bạn thuê nhà chung cư giá tốt dễ dàng hơn

Đến với hệ sinh thái MeeyLand, bạn có thể giao dịch trực tuyến với chủ chung cư để thương thảo thuận lợi. chúng ta cũng sớm đặt cọc, giữ chỗ mà không cần mất quá nhiều thời gian. Các thao tác trao đổi đều đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

Vì lẽ đó, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này để có thêm các thông tin giá trị khi cần thuê nhà chung cư quý vị nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here