TẠO BLOCK ĐỘNG TRONG AUTOCAD – HOW TO MAKE DYNAMIC BLOCK IN AUTOCAD

24
4– Hướng dẫn tạo block động dynamic block trong autocad, bài 1 Than Le hướng dẫn các bạn tìm hiểu cơ bản về block động. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Xem bài 2 hướng dẫn tạo block động phức tạp:
– Tạo block động cửa đi 2 cánh:
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/am-thuc/

24 COMMENTS

  1. Em thấy điểm đặt pick point đã thay đổi khi sử dụng kéo hoặc xoay cái ghế. Có các nào khi mình kéo hay xoay thì điểm đặt nó vẫn giữ nguyên vị trí ban đầu như khi mới tạo block ko a ơi.

  2. Anh cho em hỏi với ạ, Muốn tạo block động có nhiều đối tượng xoay: Cả block xoay tại điểm chèn block còn đối tượng nhỏ trong block xoay tại tâm xoay của nó được không ạ (Vẫn đi cùng cả khối ạ). Có cách nào không ạ ? Em cảm ơn a !

  3. Cho e hỏi cái điểm đặt liên kết với hành động khi dùng stretch có tác dụng gì ạ. Em thấy chọn đâu nó cũng stretch dc ạ

  4. Mình làm theo tới Action, chọn Rotate và Seliection parameter không tác động gì cả, nó báo Invalid Selection. Xử lí sao anh?

  5. em cũng làm tương tự như anh mà sao lưu r thoát khỏi block editor cái hình còn có chút xíu mà thuộc tính nó thì ok, không biết nó bị gì nữa

  6. anh ơi.em hỏi là giả sử e có bức tường dài 10m, trên đó đặt 4 cái đèn cách khoảng 2m/cái. vậy khi e làm block động lệnh stretch thì mình có thể làm khoảng cách các đèn thay đổi theo được ko a?. hoặc mình có thể thay đổi khoảng cách từng đối tượng trên đó đc ko ạ. em cám ơn anh nhiều.

  7. E làm theo mà khi sửa block bằng lệnh Refedit thì autocad báo lỗi "The block refeence contain custom block properties…." Nếu mình ok để vào thì mấy cái thuộc tính mình gán cho block động mất hết a ạ?

  8. mình làm mãi mà chỉ stret được theo phương X, còn không kéo được theo phương y, mặc dù block vẫn hiên mũi tên theo phương Y, nhung kéo chỉ có mũi tên thuộc tính đi còn hình khong di chuyển dc theo phương y

  9. rất hay ,cảm ơn anh.a cho hỏi block động mình tạo ra lưu lại như file mẫu để dùng thì làm sao ạ?

  10. Thầy cho em hỏi sao block của em khi quay thì hướng stretch không quay theo như video của thầy vậy ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here