Root of Effectiveness

0
4FranklinCovey là một tổ chức toàn cầu chuyên sâu về phát triển lãnh đạo, nâng cao hiệu quả và kiến tạo văn hóa. Kể từ năm 2014, FranklinCovey Worldwide trở thành đối tác toàn cầu của Trường Doanh Nhân PACE. Theo đó, PACE lập ra FranklinCovey Việt Nam và độc quyền triển khai các giải pháp đào tạo cho doanh nghiệp của FranklinCovey tại Việt Nam.

Hiện FranklinCovey đang hoạt động tại 164 quốc gia. Đặc biệt, FranklinCovey đã và đang tham gia phát triển lãnh đạo và nâng cao năng lực cho hơn 90% tập đoàn thuộc “Fortune 100” (Top 100 tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Fortune) và cho khoảng 75% tập đoàn thuộc “Fortune 500”. Ngoài ra, FranklinCovey cũng triển khai đào tạo cho rất nhiều cơ quan chính phủ và các định chế giáo dục của nhiều nước trên khắp thế giới.

Trong số hàng trăm chương trình đào tạo đẳng cấp mà FranklinCovey đang triển khai, có những chương trình danh tiếng toàn cầu như: “Lãnh đạo tầm vóc” (Leadership: Great Leaders, Great Teams, Great ResultsTM), “7 Thói quen để thành đạt” (7 Habits of Highly Effective People®), “Tốc độ của niềm tin” (Speed of Trust) và “5 Lựa chọn để có kết quả vượt trội” (5 Choices® to Extraordinary Productivity).

Cái “bắt tay chiến lược” giữa PACE (một tổ chức phát triển lãnh đạo hàng đầu Việt Nam) và FranklinCovey (một tổ chức phát triển lãnh đạo hàng đầu thế giới) không chỉ là một bước ngoặt lớn trong chiến lược hiện thực hóa sứ mệnh “phát triển lãnh đạo và nâng cao doanh trí” của PACE, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho chiến lược phát triển lãnh đạo và nâng cao năng lực của các công ty, tập đoàn trong cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/giao-duc/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here