Phim Biệt Động Sài Gòn Tập 3: Tĩnh Lặng | Phim Chiến Tranh VN Hay

50
4Phim Biệt Động Sài Gòn Tập 3: Tĩnh Lặng. Một bộ phim chiến tranh Việt Nam kinh điển mà bạn không thể bỏ qua…

Xem tập cuối phim:
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Đè Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:
– Phim Nổi Bật:
Trò Đùa Của Thiên Lôi:
Chuyện Của Pao:
Chơi Vơi :
Khi Người Ta Yêu :

Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/tong-hop/

50 COMMENTS

 1. "Ở đất nước này việt cộng có thể rơi từ trên trời xuống hoặc từ dưới đất chui lên"…hahaha

 2. coi mà phát khóc. vậy mà vẫn có những kẻ 3 qe vô ơn bội nghĩa. Thương quá các chiến sĩ hi sinh vì tổ quốc. Ngàn đời biết ơn !

 3. Ngày xưa đất nước nghèo mà làm những bộ phim kinh điển như: ván bài lật ngửa, biệt động SG, mùa nước nổi … Nay toàn phim thương mại rẻ tiền.

 4. Đất nước ta sinh ra những con người dũng cảm phi thường những anh hùng thật sự xin cám ơn những con người phi thường đất nước luôn mang ơn và bản thân tôi cũng luôn mang ơn các tử sĩ đã hi sinh vì tổ quốc

 5. Quá suất sắc cam phuc cac bac cac anh chú cac cô .cha ông sinh ra những con người yêu nuoc thế nay không bao giờ sợ môt cường quốc nao cả .

 6. Dạ xin thưa với với quý BÀ con cô bác đồng bào mình nè..Dạ xin lỗi đây là tập 2 nha Quý vị khán giả ạ..Dạ xin thanks ạ..!!

 7. Con vừa xem bộ phim hôm trước 12/5/2020. Thật sự khi xem xong con mới cảm nhận đc sự gan dạ,trung thành,và lòng dũng cảm của các cô các chú biệt động ngày xưa qua phim. Và con thật sự khâm phục,ngưỡng mộ,tự hào,xúc động khi đến những cảnh người chiến sĩ bị tra tấn dã man,man rợ nhưng lòng yêu tổ quốc vẫn ko phản bội . Và điều con thật sự bất ngờ là tại sao diễn viên ngày xưa rất đẹp,đẹp nét đẹp tự nhiên và thật hoàn hảo.thời bây giờ con rất hiếm thấy những nét đẹp như các cô ngày xưa.con rất chân thành cảm ơn các cô các chú đã làm ra bộ phim để đời.để cho lớp trẻ chúng con bây giờ đc xem những thước phim ý nghĩa và đầy nhân văn♥️

 8. Xem phim thấy yêu tổ quốc hơn và tìm hiểu về lịch sử Vn hơn, thứ mà lúc học trên trường không có hứng thú

 9. Sự hy sinh thầm lặng của ông cha ta đáng khâm phục con cháu ngày nay phải ráng giữ gìn đất nước

 10. Sao tác giả không sửa tên tập đi để người coi lộn hoài. T3 là T2 người trẻ mới coi phim thấy kỳ quá. cho 1 dislike

 11. nhin co be biet dong thanh` bi tra tan ma toi cang cam thu hon lu 3 que va nhung ten toi pham chien tranh….. cac co cac chu da hi sinh qua nhieu cho non song dat nuoc duoc doc lap hanh phuc nhu bay gio

 12. Sống trong những ngày tháng lịch sử này . được xem lại bộ phim này. Xin kính cẩn nghiêng mình cảm ơn sự hi sinh của các chiến sĩ và mọi giai tầng ngày đó để đất nước có được ngày thanh bình và độc lập như ngày hôm nay.

 13. Phimrat hay xem 6 lan roi hn xem lai van thay hay trinh do dien xuat cua cac dien vien rat tuyet,rat dep ,van bai lat ngua cua dien vien gao coi chanh tin nua tat ca nhung thuoc phim phan anh lich su cua dat nuoc anh hungten vn.

 14. Câu nói của Anh Sáu quá hay và giờ dùng lại để khóa mồm lũ Ngụy con vong nô vẫn cứ là chất " câm mẹ mày đi:

 15. CIA với Tổng nha Cs hay quá
  Hay tới độ người Lính Biệt Động leo cả lên Cố Vấn cho Tổng Thống rồi còn có làm Bộ Trưởng luôn 😂😂😂
  1 lũ ăn hại phải đu càng qua Mẽo là phải

 16. Thời xưa các nữ diễn viên không sửa mũi không gọt cằm . Mà vẫn đẹp quá trời . Còn các diễn viên bây giờ họ sửa nhiều quá nhìn phát sợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here