Khép lại CHẠY ĐI CHỜ CHI mùa 1, những cái tên nào XỨNG ĐÁNG cho mùa 2?

32
4“Chạy đi chờ chi” đã khép lại mùa 1 thành công vang dội với thành tích top trending sau mỗi tập đăng tải lên YouTube đồng thời đạt 1,3 triệu đăng kí trên kênh YouTube chính thức của chương trình. Một bảng vàng thành tích mà không phải chương trình truyền hình thực tế nào cũng có thể đạt được tại Việt Nam.

Chạy đi chờ chi kết thúc khi chỉ có 15 tập khiến bao khán giả tiếc nuối. Mọi người đều mong muốn có các mùa tiếp theo của Chạy đi chờ chi. Liệu mùa 2 quay trở lại sẽ có những sự đổi mới nào về thành viên hay nội dung? Cùng chờ đón nhé!
#chaydichochi #runningmanvietnam #cdcc

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/giai-tri/

32 COMMENTS

 1. Bà Tân MẤT 100 TRIỆU từ Trấn Thành trong gang tấc nhưng THÚ NHẬN THU 2 TỶ MỖI THÁNG từ Youtube?: https://youtu.be/ais5tJD8Vsc

 2. tui muốn mùa 2 là những người này
  lâm vỹ dạ
  hari won
  ninh dương lan ngọc
  trương thế vinh
  trấn thành
  ngô kiến huy
  jun phạm

 3. Trong mùa 1 Em thích nhất là chị Ninh Dương Lan NgọcEm có coi chương trình của chị trong 7 nụ cười Xuân ,người bí ẩn

 4. Khi nào mới ra p2 ạ hóng quá à đợi mún chớt luôn mà hk thấy j hết xem mấy tập kia cho đỡ nhớ

 5. Đề xuất khách mời mùa 2 : Song Luân , Lâm vĩ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Thúy Ngân, Jack, Sơn Tùng MTP, Hải Triều, Duy Khương , Minh Dự, Fap TV, Trác Thúy Miêu, Lê Lộc, Lê Giang, Huy R, Cris games, Đại Nghĩa, Hương Giang, Đạt G, Hồ Quang Hiếu, Tiến Luật, Thu Trang,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here