Gia Đình Võ Thuật – Tập 1 Full | Phim Sitcom Tình Cảm Hài Việt Nam Hay Nhất 2020 – Phim HTVGia Đình Võ Thuật – Tập 1 Full | Phim Sitcom Tình Cảm Hài Việt Nam Hay Nhất 2020 – Phim HTV

Gia Đình Võ Thuật là Sitcom Tình Cảm Hài Việt Nam Hay Nhất 2020, mang đậm tinh thần thượng võ, tình cảm gia đình dưới góc nhìn hài hước, hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong năm 2020. Bộ phim đã khéo léo lồng ghép nhiều thông điệp ý nghĩa, sâu sắc về mối quan hệ gia đình, hàng xóm và bạn bè dưới góc nhìn hài hước, thú vị từ chính cái “ân oán thâm thù” năm xưa. Và đến cuối cùng, chính tình cảm giữa các thế hệ sau đã giúp hàn gắn tất cả sau những biến cố, hóa mâu thuẫn nhiều năm trở thành hạnh phúc và niềm vui.

🤺🤺 GIA ĐÌNH VÕ THUẬT là series phim sitcom do Điền Quân sản xuất. Phát sóng lúc 21:55 Thứ Tư ngày 01.01.2020 trên kênh HTV7. Kể về mối thù truyền kiếp giữa hai sư tỷ, sư đệ của cùng một môn phái bắt nguồn từ cuốn bí kíp mà sư phụ để lại, gắn kết giữa các thế hệ sau của hai gia đình.
🤼 Người sư đệ có được cuốn bí kíp, lập ra võ đường nhưng con cháu trong nhà lại không ai muốn kế thừa. Người sư tỷ ôm mối hận vẫn ngày đêm tìm cách lấy lại cuốn bí kíp không ngờ, mối thù đó lại tạo nên sự gắn kết giữa các thế hệ sau của hai gia đình.
🏩 Đây còn là câu chuyện về sự mâu thuẫn của việc gìn giữ truyền thống gia đình và theo đuổi ước mơ riêng của mình. Nhưng dù lựa chọn con đường nào thì họ vẫn luôn giữ đúng tinh thần hiệp nghĩa của một đứa con nhà võ.

——–

Các diễn viên tham gia trong phim: Phạm Hy (Trần Sơn), Dương Gia Mỹ (Thanh Hà), Trung Dân (Trần Cương, Lê Nam (ông Kiều), Thụy Mười (bà Trần Nam), Hoàng Nguyên( Trần Quốc), Phương Dung (bà Nhu),…

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

#PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS #GIADINHVOTHUAT #PHIMHAIVIET2020 #PHIMTINHCAMHAI2020 #PHIMVN #PHIMHTV #PHIMVIETNAM2020

Nguồn: https://ilhapura.net

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/phim/

9 Comments

 • """😽😽Thân gửi cả nhà link trọn bộ phim Gia Đình Võ Thuật nha: http://bit.ly/GĐVT_FULL
  Cám ơn cả nhà luôn ủng hộ, hãy cùng đồng hành với HTV Films nhé"" "

  HTV Films
  Posted May 23, 2020
 • Phim hay quá luôn theo dõi từng tập

  Hà Giang office
  Posted May 23, 2020
 • Fan chị Gia Mỹ đâu rồi
  😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄

  Chithanh Tran
  Posted May 23, 2020
 • Có gia mỹ

  Linh Khểnh
  Posted May 23, 2020
 • Xem phim vui vẻ

  Chon Vo
  Posted May 23, 2020
 • Chiếu ở đài nào vậy

  Dot Le
  Posted May 23, 2020
 • vì ít ai xem phim này nên bn mới like 5 và cmt 1

  ngoc le
  Posted May 23, 2020
 • tưởng làm như vậy là nhất à

  ngoc le
  Posted May 23, 2020
 • Hai không cả nhà mới xem

  Nơi Anh Chờ Em
  Posted May 23, 2020

Leave a comment