Đấu trường tiếu lâm | tập 3 full hd: Trường Giang quyết giật thí sinh từ tay Trấn Thành

40
4Đấu trường tiếu lâm tập 3, sau “ông vua tào lao” Tuấn Kiệt, “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ tiếp tục “bùng nổ” với dàn thí sinh chất lượng và đầy tài năng như: anh chàng với biệt danh “Thánh giả giọng” – Hoài Long, chàng diễn viên “soái ca” Huỳnh Quý và truyền nhân nghệ sĩ Lê Giang – Lê Lộc.

Đấu trường tiếu lâm tập 3 được phát sóng vào lúc 21h45 ngày 26/4/2016 trên kênh HTV7.

Mỗi HLV đã chọn cho mình được những chiến binh mang màu sắc riêng. Cuộc chạy đua của các HLV vẫn còn đang tiếp tục. Cùng chờ đón tập 4 vào ngày 03/05/2016.

Đấu Trường Tiếu Lâm là gameshow tìm kiếm và đào tạo diễn viên hài hàng đầu Việt Nam. Một chương trình giúp bạn thay đổi số phận.

Người chơi sẽ được chia thành 4 đội và được những Huấn luyện viên là những danh hài, đạo diễn đạo cội trong nghề dẫn dắt.

Ở mỗi vòng thi, thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân của “Đấu trường tiếu lâm”

Facebook:

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/tong-hop/

40 COMMENTS

 1. Đã có Tập 1 FULL Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 nè cả nhà ơi!!

  Trấn Thành, Võ Hạ Trâm không kìm được nước mắt trước cảnh người mẹ trồng rau nuôi con bại não

  Link tại đây nhé: https://youtu.be/SY_CV7tTlh4

 2. Nay Trấn Thành đã dần dẫn thay đổi phong cách diễn, trở thành tĩnh lặng và sâu sắc như TG nhưng anh TT đa màu sắc hơn, sau khi anh thay đổi mn ủng hộ anh còn nhiều hơn trước nữa. Anh Giang vẫn luôn là định hướng vậy, coi anh diễn và MAPLVB của anh cảm giác rất thoải mái, thư giãn

 3. Đức rữa mặc da ua với sữa tươi và vitamin E bỏ vào vĩ làm đá để rữa mặt , mặt sẽ đẹp ko còn rỗ nữa … Niếu muốn hỏi gì sẽ chỉ cho , sẽ đẹp …

 4. Chắc gì trường giang trấn thành đã có diễn xuất đc như em ấy nhưng đứng vị trí giám khảo thì đc quyền nói thui phải ko mn

 5. Năm 2019 xem lại vài chương trình game show thấy TT mặc dù đa tài thật nhưng cách nói chuyện ngông và sốc nổi k tiết chế. Nhưng đến năm 2018 và 2019 m lại thấy TT biết tiết chế cảm xúc hơn. H thì rất hâm mộ luôn .

 6. 51:29 Hình như là anh Mạc Văn Khoa lúc chưa nổi tiếng phải ko hay là người khác mà giống giống thôi?
  Đây là ý kiến riêng thôi nhưng các bạn nghĩ sao về điều này!?!?!?!?

 7. Đa số thí sinh đều mang đế hài chung có 1 màu càng xem càng chán .chả thấy mắc cười gì cả. Mấy thể loại này thế hệ trước xem muốn nát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here