Cuối cùng Nhã Phương cũng lên tiếng về lý do mặt như đưa đám khi được Trường Giang cầu hôn

22
4Cuối cùng Nhã Phương cũng lên tiếng về lý do mặt như đưa đám khi được Trường Giang cầu hôn ► Đăng Ký Kênh:

► Kênh TIN TỨC 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Tin tức hàng ngày mới nhất:
– Chuyện lạ Việt Nam và thế giới:
– Tin mới nhất về Mạnh Quỳnh – Phi Nhung:

► Bản quyền: Kênh TIN TỨC 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: tintuc24htv@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.

► Hashtag: #tintuc24htv #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/giao-duc/

22 COMMENTS

 1. Cuối cùng Nhã Phương cũng lên tiếng về lý do mặt như đưa đám khi được Trường Giang cầu hôn ► Đăng Ký Kênh: http://goo.gl/KYHbz8

 2. trương giang thich lân nhân .nêú trương giang kh nhơbgiai mai vang thi có câu hôn nha phương cung kg nhân .chi có chấn thanh la ro rang nhât

 3. Ở thời điểm đó, Trường Giang đang vướng lùm xùm với Nam Em và chuyện sai lầm đó là có thật, và trong thời điểm đó Nhan Phúc Vinh cũng đang có ý với Nhã Phương khi hai ng cùng hợp tác chung một bộ phim.

  Tuy là việc làm của Giang là sai nhưng những người bạn thân của Giang là Quách Ngọc Tuyên đã từng phát biểu là tình thế Giang bị ép, nếu không thì anh sẽ mất Nhã Phương mãi mãi.

 4. TG ns khoảng 1p vậy mà trễ 7p đổ hết tại TG. Đúng là hài. TG đã dùng tg phát biểu của mình để làm điều đó, chứ đâu phải k dk giải mà tự nhiên xông lên dành mic ns đâu. thời gian phát biểu và lời cầu hôn của TG cộng lại vẫn ngắn hơn thời gian phát biểu của khả như. Trễ 7p là do nhiều yếu tố cộng lại. Nhiều ng ns quá 30s cho phép chứ đổ lỗi tại TG hết. K bênh ai cả. Thấy sao ns vậy

 5. Đơn giản vì mấy người khó chịu về màng cầu hôn của TG chỉ muốn được mọi người chú ý nói thẳng là câu like nhỉ

 6. Nhà có đám thì ở nhà đi cho rồi lên làm chi rồi để cái mặt đưa đám
  Nghệ sỹ lúc nào người ta cũng phải vui cười còn buồn quá thì ở nhà đi
  Nghệ sĩ gì đâu mà thiếu văn hóa quá

 7. Việt Nam mình ngộ ghê, cầu hôn là tin vui chứ có gì đâu mà bàn tán. Ở nước ngoài bất kỳ tình huống nào, bất kỳ ở đâu khi có người đang cầu hôn là mọi người sẽ tôn trọng và vô cùng hoan nghênh.

 8. Người khác phát biểu 1-2p thì không sao Trường Giang phát biểu mới được 3 câu là mc cản 🙂

 9. Tui thay moi nguoi dang lam wa van de len ghe chet lam gi den muc can tung giay phat bieu. Tui chi thay su chan thanh cua a giang la ro nhat . A fai chuan bi tam ly bao nhieu trai wa kho khan the nao moi jam lam nhu vay. Cung la nghe si nen thong cam moi fai hanh phuc ca doi cua dong nghiep ma co can fai gay gat the k.

 10. noi cho chuân thi wc cung kho đơ vơi ca như nay co kheo thi cung mât mây phut cua ct
  ngươi hmô đươc chưng kiên man câu hôn lang man va xuc đông vao buôi tg co 1 0 2
  chuc 2 ngươi hanh phuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here