Bình chọn mỹ nhân của các phiên bản "Running Man": Lan Ngọc bất ngờ vượt Angela Baby

37
4“Running Man” là chương trình được khán giả toàn thế giới yêu thích và đón nhận. Xuất phát điểm từ xứ sở kim chi, tính đến nay, show truyền hình đài SBS đã được mua bản quyền phát sóng tại hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam.
Bên cạnh những thử thách mang tính chất giải trí cao của chương trình, dàn thành viên trụ cột cũng là điều mà khán giả quan tâm nhất, đặc biệt là người đảm nhận vai trò nữ chính hay còn gọi là “át chủ bài”. Mỗi phiên bản đều sở hữu những thành viên nữ trụ cột khác nhau nhưng tựu chung là đều có nhan sắc thu hút người đối diện.
Qua một cuộc khảo sát nho nhỏ về nhan sắc của các mỹ nhân ở 3 phiên bản “Running Man, Lan Ngọc bất ngờ vượt qua nhiều mỹ nhân đình đám như Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba… để giành lấy vị trí thứ 2. Không hổ danh “chị đại” của “Running Man”, Song Ji Hyo đã vươn lên dẫn đầu với số phiếu hơn gấp 3 người về nhì.
#Jeon So Min#Yuqi – IDLE#Angela Baby#Ninh Dương Lan Ngọc #Song Ji Hyo#

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/giai-tri/

37 COMMENTS

  1. Đối với tôi chị angela baby là số 1 của tôi chị đáng yêu dễ thương xinh đẹp angela là nhất

  2. mặc dù t cũng khá thik Lan Ngọc nhưng t chọn chị Địch Béo,bã siêu cute ln cứ vào trò chơi là chơi ht mình,lăng xã,ngây ngô đáng yêu qa tr
    khi tham gia trò chơi pai gọi bã là "Địch Lệ Nhiệt Huyết"🤣😄😊

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here