Ăn bánh mỳ có CHANH và CÁI KẾT // Lần đầu thử SỮA CAFE CHOCOLATE // Ở NHÀ ĂN CẢ THẾ GIỚI SERIES #13

46
4Hôm nay cùng Ninh gọi bánh mỳ Sư Phụ (6 Lê Thái Tổ, HN) về nhà ăn nhé! À số này Ninh cũng thử thức uống mới của Nestlé có tên là NESCAFÉ Café Chocolate siêu mới và lạ luôn đấy. Thức uống này kể cả bạn nào không mê cafe như Ninh cũng uống được luôn. Bạn có thể dễ dàng mua ở các hệ thống siêu thị tiện lợi như Circle K, Family Mart nhé!
#onhaancathegioi #NESCAFE #CafeChocolate #banhmy

“Ở nhà ăn cả thế giới” là series mới toanh trên channel Ninh Titô. Mỗi số, Ninh sẽ order về Trong mỗi số “Ở nhà ăn cả thế giới”, Ninh sẽ order về nhà một hoặc nhiều món để review một cách chân thực và thẳng thắn nhất về món ăn, cách đóng gói và chất lượng sản phẩm. Các bạn đừng quên ghi chú lại để bỏ túi thật nhiều địa chỉ gọi đồ ăn ngon nhé!

Đừng quên follow và subcribe mình nhé!
✰ Youtube:
✰ Instagram:
✰ Fanpage:
✰ Blog:

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/am-thuc/

46 COMMENTS

  1. Bánh ở đây ăn phê lun í mn ạ 🙁 anh chủ ng hàn thân thịn nhìn ngầu ngầu, bánh bơ tỏi rồi còn bánh phomai j nữa í thơm nức

  2. Anh có để lại vỏ sữa để gửi tới chỗ tái chế ko v, a ơi nhớ hạn chế nilon nhé

  3. Bánh mì bơ tỏi ở đây thật sự rất đỉnh :))) thật ra là bánh nào cũng ngon chứ k riêng gì bánh mì bơ tỏi :))) nhưng mà best với e thì là bánh mì bơ tỏi :))) bánh ngon thì ngon thật nhưng giá thì khá chát nên đối với hs, sv như e thì chắc vừa ăn vừa xót, cả tháng chỉ dám ăn đôi lần thôi :)))

  4. Vừa bỏ vào đã thốt ngon chưa nhai, chưa nuốt gì cả ..Bánh này mình chưa ăn bao giờ nhưng đậm vị hơn quán khác :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here