40 HƯỚNG DẪN NGHỆ THUẬT COCKTAIL SẼ LÀM BẠN NGẠC NHIÊN

9
4CÔNG THỨC ĐỒ UỐNG DỄ DÀNG

Bạn đang chuẩn bị cho một bữa tiệc năm mới? Trong video này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công thức pha chế cocktail cực kỳ ngon. Sau khi xem video này, bạn sẽ có thể pha chế những ly cocktail hoàn hảo và bạn bè của bạn sẽ rất vui! Bạn sẽ có thể khám phá sự kết hợp hương vị khác nhau và chọn một trong những bạn thích. Bên cạnh đó, chuẩn bị cocktail là một quá trình rất thú vị cùng một lúc. Mời bạn bè của bạn và tạo ra một cái gì đó độc đáo!
Hãy thử làm loại cocktail tốt nhất cho các bữa tiệc trên bãi biển – Bất ngờ ở Barbados. Bên cạnh đó, nó trông thật đáng kinh ngạc! Đổ đầy một ly với đá và rót nước cam, grenadine, vodka, và curacao xanh. Pha chế cocktail có thể là nghệ thuật thực sự khi bạn có thể tạo ra một chương trình làm nhiều loại đồ uống khác nhau. Bên cạnh đó, một số loại cocktail trông giống như một tác phẩm nghệ thuật thực sự và nó không phải là một trò đùa. Loại cocktail tiếp theo đã trở thành cổ điển vào cuối năm 1970 và vẫn còn cực kỳ phổ biến vì sự kết hợp hoàn hảo của rượu mùi cà phê, Bayley, Grand Marnier và rượu nguyên chất. Ý tưởng chính là pha một ly cocktail theo công thức. Nếu không, nó sẽ thất bại. Xem video và tìm thấy kỹ thuật xếp lớp muỗng cần thực hành.
Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một video thỏa mãn kỳ lạ với ý tưởng nghệ thuật latte. Tất cả những người yêu thích cà phê thích được phục vụ một tách cà phê với thiết kế nghệ thuật. Nó là cách tốt nhất để bắt đầu một ngày của bạn. Xem video này và tìm hướng dẫn dễ dàng cho người mới bắt đầu. Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một con chó dễ thương, hoa, gấu bông, thiên nga, và nghệ thuật pha cà phê đẹp khác.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Công thức pha chế cocktail dễ dàng
01:41 Công thức tuyệt nhất
11:48 Latte hướng dẫn nghệ thuật cho người mới bắt đầu
12:15 Gấu bông nghệ thuật Latte
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/am-thuc/

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here