#156 Tôi Cứ Nghĩ YÊU LÀ ĐỂ HẠNH PHÚC Nhưng sau cùng tôi đã lầm/ Mc Vân Hà

26
4Đăng kí theo dõi :
Fb của mình tên Trần Vân Hà

Vân Hà Audio

youtube Mc Vân Hà Kids

Vốn dĩ, phụ nữ chúng tôi đều giống nhau, đều không thích mới lạ, không thích bắt đầu, cũng không thích phải tìm hiểu một người mới sau khi bắt buộc phải kết thúc mối quan hệ cũ.

Phụ nữ chúng tôi, thích cảm giác thân thuộc, thích cảm giác chán ngán nhưng không thể rời xa vì quá mức tha thiết, phụ nữ chúng tôi, không như đàn ông, không thèm mới lạ, không thích tìm hiểu, chỉ thích cảm giác thân quen và thèm muốn cái cảm giác cũ kỹ mà nhiều đàn ông cho rằng phát ngán.
#MCVanHa #Kenoiholongnguoi #VanHa #blogradio #radiotinhyeu

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/am-nhac/

26 COMMENTS

  1. cũng vậy . sau bao sóng gió tôi chứ nghĩ người tôi chọn để yêu sẽ là một người có thể cho tôi tất cả những gì tôi muốn . tình yêu và vật chất . tôi nghĩ là trong cuộc sống ko có tiền là ko hạnh phúc . đúng vậy nó ko sai . sau bao nhiêu lần từ chối người này và tìm hiểu người kia . và cuối cùng tôi chọn anh. một người chưa có gì cả kể cả tiền . tôi yêu a . và tôi hiểu những điều trước kia tôi cần là vật chất điều bây giờ tôi cần là tình yêu .

  2. Cj ho cua em thich nguoi do nguoi do cung thich cj ay nhung mot ngay cj ay dinh to tinh thi cj ay nghe a ay noi mot cau phu phang la bay gio hay xem toi nhu nguoi la dung xem toi nhu ban be hay gi do .cj em rat buon nen da chet vi kho so ……. cj em rat buon va kho so cj lam on noi giup cj ay di cj
    Em rat mong chi doc va noi ho long cj de cj thanh than

  3. Chị chưa baoo giờ làm về video , yêu đơn phương luôn , mong chị iiu làm ạ . Nếu chị đồng ý thì tym để em biết nha chị iu.

  4. Đúng rồi chị.. yêu thì khổ.. không yêu thì lỗ..ai ai cũng Chiệu khổ.khong ai Chiệu khổ.. thà sống cô độc còn hơn yêu Lâm người..

  5. hai vo ck song voi nhau ma nhu song voi 2 buc tuong vay ! chang bao gio noi chuyen voi nhau ! chi khi nao co chuyen gj quan trong lam thi moi noi thoi ! song nhu vay e tha k co ck thay thoai mai hon

  6. Ừ thì nặng tình thì đau khổ, ừ thì đó ngu ngốc, nhưng tôi chấp nhận đau khổ đó để hi vọng, nhưng hi vọng vụt tắt, tôi vẫn chấp nhận nỗi đau, chả bước qua nổi, chả gượng dậy nổi, tôi chấp nhận, vì đó là tình yêu từ trái tim tôi. 😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here