100 Câu Nói Thâm Thúy Về Tiền Bạc Dù Giàu Hay Nghèo Cũng Phải Xem 1 Lần

22
4100 Câu Nói Thâm Thúy Về Tiền Bạc Dù Giàu Hay Nghèo Cũng Phải Xem 1 Lần.Tiền. 1 thứ quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Dù bạn nghèo hay giàu thì chúng ta phải thừa nhận rằng tiền có một sức mạnh vô hình. Nó điều khiển hầu hết mọi thứ trên đời này. Tiền được xem là thước đo vật chất trong xã hội dù nó chỉ được làm bằng giấy. Ông cha ta thường có câu “ có tiền mua tiên cũng được mà”.Có tiền gần như có tất cả.
Tuy nhiên có những ý kiến cho rằng: có những thứ tiền cũng phải bó tay trong cuộc sống, ví dụ như: Tiền không mua được đạo đức, hạnh phúc, thời gian và thần chết. Ngẫm lại cũng có ý đúng.
ở video này sẽ là 100 câu nói hay nhất về tiền được bí quyết thành công tổng hợp lại, từ châm ngôn cho tới thành ngữ tục ngữ đã có từ rất lâu đời nhưng nó vẫn nguyên giá trị cho tới tận hôm nay. Hãy đón xem và suy ngẫm nhé.
#100caunoivetienbac, #caunoivetien, #tienbac
Âm nhạc có trong video: Deliberate Thought của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Long Road Ahead B của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102

Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://ilhapura.net/

Xem thêm bài viết khác: https://ilhapura.net/am-nhac/

22 COMMENTS

  1. Bạn này cứ tiền tiền, ghét quá. Chắt bạn ấy ngày đếm tiền ngủ thì mơ về tiền ,chết thì muốn cúng nhiều tiền, hay da thật là đáng thương mà.

  2. Nói cho bạn vay tiền thì mất cả bạn lẫn tiền chưa đúng . Bài viết rất nhiều ý nghĩa nhưng mình khuyên ad nên chọn lọc nội dung kĩ hơn chút. sưu tầm và học hỏi là tốt nhưng cũng nên thực tế . Vì đây là video mang tính giáo dục nhiều hơn là giải trí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here